Triệu hồi hàng loạt xe thể thao Mercedes-AMG

25/09/2020 08:59

Các phiên bản thể thao Mercedes-AMG GT, GT S và C63 phải triệu hồi tại thị trường Australia do dính lỗi nghiêm trọng về khí thải.

Mercedes-AMG GT S năm 2017
Mercedes-AMG GT S năm 2017

 

Mercedes vừa lên tiếng xác nhận, các phiên bản thể thao Mercedes-AMG GT, GT S và C63 được sản xuât trong thời gian 2015-2018 và được phân phối tại thị trường Australia sẽ bị triệu hồi.

Nguyên nhân là các phiên bản thể thao này được xác định nếu tắt động cơ trong 3 ngày, máy tính trên xe có thể trục trặc và mức xả thải sẽ không đáp ứng quy định an toàn.

Ủy ban Người Tiêu dùng và Cạnh tranh Australia (ACCC) xác nhận sẽ triệu hồi 956 chiếc Mercedes-AMG GT, GT S và C63 bán ra thị trường nước này trong khoảng thời gian từ 1/5/2015 tới 30/7/2017.

Sau thông báo của ACCC, các chủ xe Mercedes-AMG GT, GT S và C63 được khuyến cáo liên hệ với đại lý địa phương và mang phương tiện tới kiểm tra. Bộ phận kỹ thuật sẽ nâng cấp phần mềm giúp loại bỏ lỗi khí thải.

Thời gian qua, Mercedes đã dính nhiều cáo buộc do bê bối gian lận khí thải tại thị trường Đức, Hàn Quốc, Mỹ... và hãng xe này đã phải chi hàng tỷ USD để dàn xếp các vụ kiện nói trên.

Theo Huy Trung

"https://thuonghieucongluan.com.vn/xe-the-thao-mercedes-amg-phai-trieu-hoi-hang-loat-a114529.html"

Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) – Công ty liên doanh giữa Mitsubishi Motors và đối tác ở Indonesia vừa thông báo đợt triệu hồi liên quan đến dòng xe MVP 5+2 chỗ ngồi – Xpander.

Triệu hồi ô tô Volvo để cập nhật phần mềm điều khiển phanh khẩn cấp Triệu hồi ô tô Volvo để cập nhật phần mềm điều khiển phanh khẩn cấp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD - Bộ Công Thương) vừa thông tin triệu hồi xe Volvo để sửa chữa lỗi liên quan đến phanh.

Theo thuonghieucongluan.com.vn