iPhone 12 lắp 2 SIM sẽ không dùng được mạng 5G

20/10/2020 09:52

Theo thông tin từ MacRumors, iPhone 12 sẽ không thể dùng được mạng 5G khi người dùng sử dụng 2 SIM.

iPhone 12 lắp 2 SIM sẽ không dùng được mạng 5G
iPhone 12 lắp 2 SIM sẽ không dùng được mạng 5G

 

Apple đã chính thức cho ra mắt dòng iPhone 12 mới vào tuần trước. Năm nay Apple trình làng đến 4 mẫu iPhone. Ngoài việc sản phẩm bán ra không kèm củ sạc và tai nghe khiến tín đồ nhà Táo khá thất vọng, song việc iPhone 12 lắp 2 SIM sẽ không dùng được 5G lại khiến người mua phải lưu ý thêm.

Đây là lần đầu tiên, một dòng iPhone được hỗ trợ kết nối 5G. Apple cho biết đã kiểm nghiệm mạng 5G với 30 nhà mạng ở 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trước khi iPhone 12 ra mắt.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây từ MacRumors, người dùng sẽ không sử dụng được 5G nếu máy lắp 2 SIM và bắt buộc phải vô hiệu hoá 1 trong 2 SIM trong máy để có thể sử dụng kết nối 5G.

Dẫu vậy, đây có thể là một hạn chế về phần mềm, cũng theo MacRumors, Apple đang có kế hoạch tung ra bản cập nhật iOS giúp người dùng có thể sử dụng 5G dù máy đang lắp 2 SIM.

Theo Huy Trung

"https://thuonghieucongluan.com.vn/iphone-12-lap-2-sim-se-khong-dung-duoc-mang-5g-a116848.html"

Rau rút: Tốt và 'độc', biết mà tránh kẻo mang họa vào thân Rau rút: Tốt và 'độc', biết mà tránh kẻo mang họa vào thân

Theo Đông y, rau rút có công dụng an thần, mát gan, giải nhiệt độc, có tác dụng chữa chứng mất ngủ, trị nóng trong sinh mụn… làm thông huyết mạch, điều hòa tỳ vị, thông thủy đạo, lợi tiểu...

Phá đường dây đánh bạc qua mạng lên đến 300 tỷ đồng Phá đường dây đánh bạc qua mạng lên đến 300 tỷ đồng

Công an Hà Tĩnh vừa triệt phá một đường dây đánh bạc liên tỉnh với số tiền tham gia đánh bạc, cá độ bóng đá lên đến 300 tỷ đồng.

Theo thuonghieucongluan.com.vn