Google Meet cho phép thay đổi hình nền tùy chính trong các cuộc gọi video

03/11/2020 08:52

Nếu sử dụng Meet trong trình duyệt Chrome của Google, người dùng sẽ có thể thay đổi hình nền tùy chỉnh cho nền tảng hội nghị truyền hình Meet. Tính năng này cũng có thể truy cập trong Chrome OS cũng như trên máy tính xách tay và máy tính để bàn Windows và Mac. Google cho biết tính năng này sắp ra mắt trên thiết bị di động.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ (Ảnh: internet)

 

Người dùng không cần phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng trình duyệt để kích hoạt nền tùy chỉnh mà có thể thêm hình nền từ bộ sưu tập ảnh hoặc từ thư viện hình ảnh do Google cung cấp bao gồm phong cảnh, nghệ thuật trừu tượng và văn phòng.

Trong những tháng gần đây Meet đã thêm hiệu ứng làm mờ cho nền cuộc họp và giới thiệu tính năng phụ đề thời gian thực, chế độ ánh sáng yếu, giơ tay và chế độ xem xếp hình hiển thị tối đa 49 người.

CEO Google Sundar Pichai của Goolge đã cho biết trong một cuộc họp báo vào tuần trước thì Meet đã có 235 triệu cuộc họp và hơn 7,5 tỷ cuộc gọi video hàng ngày.

Cả hai đối thủ của Meet là Microsoft Teams và Zoom đều đã cho phép sử dụng hình ảnh tùy chỉnh cho hình nền cuộc họp. Cả ba đã được bổ sung các tính năng mới khi ngày càng có nhiều người phụ thuộc vào các cuộc gọi điện video làm việc và đi học từ nhà trong thời kỳ đại dịch.

Theo Hà Trần

"https://thuonghieucongluan.com.vn/google-meet-cho-phep-thay-doi-hinh-nen-tuy-chinh-trong-cac-cuoc-goi-video-a118099.html"

Chế độ lái xe của trợ lý Google đã xuất hiện trên Android Chế độ lái xe của trợ lý Google đã xuất hiện trên Android

Google lần đầu tiên công bố chế độ lái xe của trợ lý Google trong sự kiện hội nghị các nhà phát triển I/O vào năm 2019, tính năng này dường như cũng đã xuất hiện trên Android ở một...

Tập đoàn Google duy trì làm việc từ xa đến giữa năm 2021 Tập đoàn Google duy trì làm việc từ xa đến giữa năm 2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các nhân viên của tập đoàn công nghệ Google thuộc Alphabet Inc sẽ tiếp tục làm việc từ xa đến hết ngày 30/6/2021.

Theo thuonghieucongluan.com.vn