Xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động HCD Việt Nam

19/03/2021 21:00

Sáng 18/3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam tổ chức ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động HCD Việt Nam, phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền - sản phẩm bảo vệ sức khỏe, và ký kết hợp tác với một số đơn vị, nhằm mang lại các giá trị vì lợi ích sức khỏe cộng đồng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Minh Tân, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ HCD chia sẻ: Hơn một năm qua, dịch bệnh Covid–19 đã làm thay đổi cách hiểu đúng hơn về chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân loại trên trái đất: Những người có bệnh nền thường có nguy cơ cao đối với các dịch bệnh virus. Cách suy nghĩ cứ đợi khi có biểu hiện có bệnh mới đến các cơ sở khám chữa để điều trị đã không còn phù hợp trong xã hội phát triển hôm nay. Đó là một thói quen không tốt, thậm chí là nguy hiểm và làm mất đi cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường của nhiều người. 

Ông Trương Minh Tân Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ  HCD Việt Nam phát biểu

 

Nhằm mang lại cho cộng đồng những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, biết lắng nghe cơ thể, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện, dưỡng sinh phù hợp với thể trạng của từng cá nhân, Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam đã không ngừng nỗ lực xây dựng hệ sinh thái sức khỏe chủ động trong cộng đồng.  

Theo đó, với mô hình phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền của công ty HCD đặt tại địa chỉ số 187 HTT2 Lacasta Văn Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động, nhằm hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe cho tất cả khách hàng bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám, tư vấn, cùng các chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên sức khỏe để giúp cộng đồng quan tâm đến sức khỏe có đủ kiến thức nhằm chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Ông Nguyễn Trọng Thắng  Giám đốc Truyền hình Việt - Đức tặng hoa và chúc mừng HCD
Bà Lê Thị Thanh Hương Tổng thư ký Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam
chúc mừng và tặng hoa HCD

 

Đồng thời, công ty đã giới thiệu đến tất cả khách hàng về hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Đó là sản phẩm hỗ trợ tuần hoàn máu não Brainmax HCD và hỗ trợ tim mạch Cardiomax HCD. Đây là những sản phẩm bổ sung thiết yếu cho sự minh mẫn của não bộ, cho hệ thống tuần hoàn, phòng tránh đột quỵ, các bệnh về máu. 

Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Công ty luôn đồng hành hỗ trợ và giúp khách hàng thay đổi nhận thức, hành vi, quan niệm, thói quan trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại mang lại hiệu quả rõ nét. HCD Việt Nam không ngừng tìm kiếm, cải tiến ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm của HCD Việt Nam đều có nguồn gốc tự nhiên được tạo bởi tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn kết lợi ích "Vì sức khỏe cộng đồng” và “Sự phát triển của xã hội” cùng doanh nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên  tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đồng hành cùng với HCD Việt Nam là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, các nhà chuyên môn. HCD Việt Nam tin tưởng và tự hào mang lại giá trị “Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng”.

Ban lãnh đạo HCD ký kết hợp tác truyền thông với Truyền hình Việt – Đức

 

Tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược của công ty cùng xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động.

Đây là bước khởi đầu, là tiền đề cho các hoạt động tư vấn, khám, chữa bệnh của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền HCD nhằm hướng tới mục tiêu cộng đồng “An toàn - Chủ động - Hiệu quả - Toàn diện - Bền vững”.

Ông Phạm Minh An, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam
trả lời phỏng vấn

 

Ông Phạm Minh An, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam cam kết: Để góp phần nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống, HCD sẽ không ngừng tìm kiếm, cải tiến ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng, mang lại giá trị "Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng".

Theo Anh Kiệt
 

 

Bạn đang đọc bài viết "Xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động HCD Việt Nam" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).