Nhật Bản được xem là cái nôi của nghệ thuật ẩm thực. Nền văn hóa ẩm thực của Nhật Bản nổi tiếng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật. Các món ăn đặc trưng của xứ sở hoa anh đào luôn làm ngây ngất thực khách mỗi khi thưởng thức.
Được dẫn dắt, hình thành và phát triển bởi những con người giàu tâm huyết hướng về những giá trị bền vững, chuỗi hệ thống nhà hàng Sushibar không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng của những người yêu ẩm thực Nhật Bản mà còn là điểm tuyệt vời để hội họp gia đình đầm ấm, điểm lý tưởng để tri âm bè bạn, đối tác và cùng khám phá ẩm thực của vùng đất hoa anh đào.
Ra đời vào năm 2007, cái tên Sushibar được lấy ý tưởng từ món ăn truyền thống và được coi là biểu tượng của ẩm thực Nhật, là hiện thân của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm, chung một tình yêu với nền ẩm thực tinh hoa đến từ xứ sở hoa anh đào, luôn ấp ủ khát khao đem nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với con người Việt Nam.
Luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sushibar mang đến cho thực khách sự trải nghiệm hấp dẫn với hơn 300 món ăn được chế biến dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Các thực khách có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những món ăn tươi ngon và phong phú nhất. Từ sushi, sashimi truyền thống, đến Okonomi đậm chất vùng Kansai, các món kho trứ danh của Tokyo như Kue kebuto ni, Motsu ni komi, Gyusuji daikon...
Sushibar mang đến cho thực khách menu vô cùng phong phú với hơn 300 lựa chọn khác nhau
Mỗi món ăn đều được lựa chọn nguyên liệu kĩ càng, tươi ngon và chế biến chuẩn vị bởi những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là nguyên liệu luôn được Sushibar đầu tư và lựa chọn khắt khe để đảm bảo độ tươi ngon và đạt chất lượng dinh dưỡng. Ngoài ra, gia vị chế biến được nhập khẩu chính gốc Nhật Bản để hương vị món ăn chuẩn vị nhất.
Sushibar không chỉ đem đến cho bạn sự hài lòng về vị giác mà còn làm thỏa mãn thị giác bởi mỗi món ăn đều được bài trí nghệ thuật và tỉ mỉ. Không chỉ vậy, cách sắp xếp bát đũa, khăn giấy và phong cách phục vụ tất cả đều hoàn hảo và đậm chất nghệ thuật. Tại Sushibar, bạn không chỉ được thưởng thức món ăn ngon mà còn có thể cảm nhận văn hóa tinh thần len lỏi trong từng chi tiết nhỏ nhất.
Văn hóa Nhật Bản cũng được nhà hàng thể hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết
Trên hành trình đưa văn hóa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Sushibar đã trở thành cái tên quen thuộc, với 5 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đẹp của Hà Nội đó là: Số 107A5 Tập Thể Giảng Võ, Ba Đình; B8 Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ; Tầng 1 Toà Nhà Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ; Số 120 Phố Trung Hoà, Cầu Giấy và Số 26 Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông.
Hệ thống chuỗi cơ sở của Sushibar không ngừng phát triển
Đặc biệt, trong 2 năm chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi sự hoành hành của đại dịch Covid-19, hệ thống Sushibar không chỉ phát triển ổn định mà còn mở thêm cả cơ sở mới. Điều này cho thấy được sự chất lượng trong phục vụ cũng như được sự tin yêu, ủng hộ của thực khách.
Được đánh giá là một trong những nhà hàng Nhật Bản đúng nghĩa tại Hà Nội, tại hệ thống Sushibar, kiến trúc tại mỗi chi nhánh được thiết kế khác biệt nhưng vẫn bảo toàn nguyên vẹn đặc trưng bản sắc Nhật để mang đến cho thực khách trải nghiệm đáng nhớ nhất, tận hưởng nhiều nhất sự thoải mái để thưởng thức hương vị ẩm thực cùng với người thân và bạn bè.
Nổi bật giữa không gian nhà hàng là những quầy bar sushi nơi bạn có thể vừa thưởng thức ẩm thực vừa được chiêm ngưỡng quá trình tạo ra những món ẩm thực duy mỹ từ những đầu bếp tài hoa. Nhà hàng có nhiều khu vực ngồi đa dạng như bàn ghế cao sát quầy bar, khu vực bàn ghế thường hoặc phòng riêng, ngồi đệm truyền thống Nhật Bản.
Với đội ngũ bếp trưởng có thâm niên và đam mê trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản, Sushibar hi vọng đem đến những món ăn tinh tế, hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại của xứ sở Phù tang đến thực khách Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, Sushibar mong muốn tất cả những thực khách khi tới nhà hàng đều có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong món ăn, cách bài trí đặc trưng của Nhật Bản và cảm nhận được sự tận tâm của những người đầu bếp khi mang đến cho khách hàng những món ăn chứa đựng tinh thần hiếu khách và truyền thống của đất nước Mặt trời mọc.
Không chỉ có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Sushibar luôn đề cao những yêu cầu và quy trình khắt khe của đội ngũ nhân viên phục vụ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đến với hệ thống Sushibar, khách hàng không chỉ được phục vụ một cách lịch thiệp, bài bản mà còn được cảm nhận sự thân thiện, gần gũi trong mỗi câu chào hỏi, hướng dẫn.
Bên cạnh việc mang đến cho thực khách Hà Thành những hương vị đặc trưng của nền ẩm thực xứ sở phù Tang, Sushibar còn rất tích cực trong việc chung tay đóng góp cho xã hội thông qua rất nhiều chương trình ý nghĩa như: Quyên góp gạo cho Mặt trận tổ quốc; tổ chức các chương trình từ thiện…
Sushibar rất tích cực trong việc chung tay đóng góp cho xã hội thông qua rất nhiều chương trình ý nghĩa
Sau 15 năm phát triển, tài sản lớn nhất của Sushibar không phải chuỗi 5 cơ sở khang trang mà chính là sự yêu mến của khách hàng dành cho nhà hàng. Sushibar cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu là người đam mê ẩm thực xứ hoa anh đào, hãy đến ngay hệ thống cơ sở của Sushibar để được thưởng thức bữa tiệc ẩm thực Nhật phong phú và tươi ngon trong không gian đậm chất Nhật Bản, để có được những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị bên bạn bè, người thân.