Sắp diễn ra chương trình “Hà Nội Kết nối - vươn xa”

07/11/2023 19:09

Từ ngày 10/11 đến ngày 12/11, tại khu vực không gian vườn hoa Đền Bà Kiệu và vỉa hè phố Đinh Tiên Hoàng phía hồ Hoàn Kiếm, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Hà Nội Kết nối – vươn xa”.

“Hà Nội Kết nối – vươn xa” được tổ chức với nhiều nội dung thiết thực như quảng bá sản phẩm nông nghiệp, làng nghề truyền thống, sản phẩm sáng tạo của Phụ nữ…  nhằm tăng cường giao lưu kết nối về kinh tế, văn hóa, du lịch; quảng bá, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, góp phần thúc đẩy, phục hồi các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội; tôn vinh các giá trị truyền thống, khẳng định tiềm năng, sức sáng tạo, những đóng góp tích cực của phụ nữ Hà Nội và các địa phương vùng Đồng bằng sông Hồng. 

yu-1699358911.jpg
Sân khấu tổ chức chương trình “Hà Nội Kết nối - vươn xa”

Thông qua chương trình cũng nhằm góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/ 2022 của Bộ chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tại chương trình, khách mời và nhân dân Thủ đô sẽ được trải nghiệm, thưởng thức những sản phẩm đặc sản an toàn thông qua 70 gian hàng quảng bá Văn hóa, Du lịch, sản phẩm làng nghề sáng tạo của phụ nữ Thủ đô và các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Hồng.

Cùng với đó là thưởng thức Chương trình Nghệ thuật HÀ NỘI LINH THIÊNG HÀO HOA với sự tham gia của các nghệ sỹ ưu tú, các giải sao mai xuất sắc sẽ giúp chúng ta thêm tự hào và yêu Hà Nội.

Đặc biệt, sáng ngày 12/11/2023 tại không gian trung tâm 1000 phụ nữ là hội viên các CLB dân vũ phụ nữ Hà Nội sẽ giao lưu với các màn đồng diễn đặc sắc, thể hiện tinh thần rèn luyện xây dựng Thủ đô thanh lịch, văn minh.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Sắp diễn ra chương trình “Hà Nội Kết nối - vươn xa”" tại chuyên mục TIN TỨC.