Học viện đào tạo Anh ngữ quốc tế ICE tưng bừng khai trương trụ sở chính tại Hà Nội

22/11/2022 10:51

Ngày 20/11, Học viện đào tạo Anh ngữ quốc tế ICE chính thức khai trương trụ sở chính tại 20 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự Grand Opening ICE IELTS là dàn khách mời "khủng" Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Ca sĩ Phương Ly, Tiktoker Long Chun và gần 500 phụ huynh, học viên, sinh viên…

Tại buổi lễ khai trương, các bậc phụ huynh và các bạn học viên đã được tham quan và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế, được các thầy cô chuyên viên tuyển sinh hỗ trợ xây dựng và định hướng lộ trình học một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đặc biệt Talkshow của Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hoa hậu chia sẻ về quá trình trau dồi vốn kỹ năng ngoại ngữ của mình và tiếp lửa đam mê với những lời khuyên hữu ích cho các học viên của ICE. Trải qua các cuộc chiến sắc đẹp, hoa hậu Thùy Tiên hiểu hơn ai hết vai trò và tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Không chỉ giúp Thùy Tiên tự tin giao tiếp với bạn bè, ban giám khảo mà còn là ngôn ngữ đồng hành cùng Thùy Tiên trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của hoa hậu hoà bình thế giới.

1-1669085727.jpeg
Bà Phạm Thị Thơm Giám đốc Học viện ICE phát biểu tại lễ khai trương

Bà Phạm Thị Thơm Giám đốc Học viện đào tạo Anh ngữ quốc tế ICE chia sẻ: " Gần 20 năm vừa qua, ICE IELTS chưa bao giờ ngừng nỗ lực theo đuổi sứ mệnh mang đến môi trường đào tạo Tiếng Anh tốt nhất hướng đến sự tiến bộ của học sinh Việt Nam . Lợi thế về vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, diện tích khuôn viên rộng cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, chương trình dạy đạt chuẩn Quốc tế, cơ sở hiện đại bậc nhất của ICE Cầu Giấy tại 20 Đặng Thuỳ Trâm sẽ là lựa chọn tin cậy của phụ huynh học sinh trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ, cũng tại buổi khai trương Học viện đào tạo Anh ngữ quốc tế ICE sẽ ký kết thỏa thuận  hợp tác chiến lược với Elsa Speak để cho các em học viên có điều kiện học tập tốt nhất".

2-1669085759.jpeg
Cắt băng khai trương trụ sở chính ICE IELTS

ICE IELTS tự hào là đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP Việt Nam, ICE không ngừng cố gắng, nỗ lực để đào tạo thành công 50.000+ học sinh, sinh viên chạm đến ""tấm vé vàng quyền lực"" IELTS. Xứng danh là sự lựa chọn tối ưu nhất của Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

3-1669085775.jpeg
ICE IELTS ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Elsa Speak

"Để nuôi một cái cây cao lớn cần một mảnh đất tốt, cần một người biết cách chăm sóc riêng cho từng loại cây và quan tâm những hạt giống đều đặn mỗi ngày. Ở ICE IELTS, mỗi học viên đều là một hạt mầm đầy tiềm năng và công việc của chúng tôi là giúp hạt mầm ấy vươn cao thành những cái cây khỏe mạnh. ICE IELTS sẽ tập trung vào vấn đề cốt lõi là làm sao để cải thiện năng lực ngoại ngữ của các em học viên", ông Edward Horgan, Giám đốc Học thuật của ICE IELTS cho biết.

Đội ngũ giáo viên tại ICE IELTS được tuyển chọn kỹ lưỡng phải thẩm định qua 3 vòng. Tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy về ngôn ngữ và kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Đồng thời chính giám đốc học thuật của ICE IELTS cũng liên tục bồi dưỡng chuyên môn cho các thầy cô giáo. Ông cũng là giám khảo phần Speaking và Writing IELTS tại Đại học Cambridge.

4-1669085775.jpeg
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với các học viên tại Talkshow

Bên cạnh đó, phương pháp dạy và học ở ICE IELTS cũng khác biệt. Học viện áp dụng phương pháp tư duy phản biện 2 chiều và cá nhân hóa lộ trình học. Với quan điểm mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, các giảng viên ở ICE IELTS sẽ đánh giá kỹ đầu vào song song với việc trò chuyện, gần gũi để thấu hiểu tâm lý từng học viên. Điều này giúp đưa ra lộ trình phù hợp cho từng người học, giúp học viên phát huy tiềm năng của bản thân.

5-1669085775.jpeg
Đối tác tặng hoa chúc mừng ICE

Không gian học tập của ICE IELTS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và mang màu sắc tươi sáng. Các phòng học với trang thiết bị hiện đại được thiết kế riêng phù hợp với từng lứa tuổi theo các chương trình học sẽ là nguồn cảm hứng học tập tuyệt vời, giúp học viên nuôi dưỡng niềm say mê với Tiếng Anh, phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ thiên bẩm và tự tin chinh phục tấm vé vàng IELTS.

Quang Minh
Bạn đang đọc bài viết "Học viện đào tạo Anh ngữ quốc tế ICE tưng bừng khai trương trụ sở chính tại Hà Nội" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).