“Hành trình yêu thương – Áo ấm cho em 2020”

08/01/2020 17:14

Ngày 6/1, tại trường Tiểu học Phúc Lợi (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái), Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor Group đã tổ chức chương trình “ Hành trình yêu thương – Áo ấm cho em 2020” .

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor đã trao tặng 278 chiếc áo phao ấm, 61 chăn và gối, 566 cuốn vở, 278 thùng mỳ tôm và sữa với tổng giá trị gần 90 triệu đồng cho toàn thể học sinh của nhà trường. Đây là những món quà do đội ngũ công ty và các chủ spa trên cả nước cùng các nhà hảo tâm chung tay quyên góp.

Trường Tiểu học Phúc Lợi có hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Lợi thầy Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Trường Tiểu học Phúc Lợi có 3 điểm trường với hơn 700 em học sinh, đa phần là người đồng bào dân tộc Dao, Mán... và hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, các em phải vượt qua một chặng đường dài để có thể tới trường. Với những em ở qua xa điểm trường, các em ở lại bán trú.

Thời gian qua, trường Tiểu học Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như các doanh nghiệp. Các em học sinh được hỗ trợ sữa, quần áo... và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập. Chúng tôi rất cảm ơn và mong rằng trong thời gian tới, các em học sinh của trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các tổ chức, nhà hảo tâm và các cấp chính quyền.”

“Áo ấm cho em 2020” hướng tới học sinh vùng khó Yên Bái

Chị Nguyễn Thị Ánh, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor cho biết: “Yên Bái là nơi tôi lớn lên, tôi đã chứng kiến sự vất vả của bao thế hệ học sinh khi tìm đến con chữ. Vì vậy, trong chuyến trở lại quê hương lần này, tôi mong muốn mang đến cho các em tấm lòng của mình cùng những món quà ý nghĩa trước dịp Tết đến, xuân về. Những món quà tuy không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng nó là sự sẻ chia mà tôi cùng toàn đoàn từ thiện dành tặng cho các em, mong các em luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp tục đến trường.”

Công ty Cổ phần Hathor, tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa, được thành lập vào năm 2013.Hiện tại, đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, đạt được nhiều thành tựu nhất định tại thị trường trong nước và khu vực. Công ty luôn giữ vững tôn chỉ của mình, đó là “ứng dụng điều trị khoa học vào các sản phẩm, liệu trình để nuôi dưỡng làn da một cách an toàn và tối ưu nhất.”

Theo Hoài Nam (DNVN)

Bạn đang đọc bài viết "“Hành trình yêu thương – Áo ấm cho em 2020”" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).