Theo đó, tại 190 cơ sở này, 3 đoàn thanh tra liên ngành thuộc tuyến thành phố sẽ tập trung thanh, kiểm tra các mặt hàng phục vụ lễ, Tết như: Kinh doanh thực phẩm tươi sống, sản xuất bò khô, mực khô, cơ sở sản xuất bánh, kẹo mứt, rượu bia các loại... và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ các tiệc chiêu đãi cuối năm.
Tuyến quận, huyện, xã, phường theo hướng dẫn của BQL an toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng tiến hành thành lập các đoàn liên ngành, kiểm tra các cơ sở trên địa bàn theo phân cấp quản lý. Yêu cầu đối với các đoàn thanh tra, kiểm tra là tổ chức thành phần đủ thẩm quyền, chuẩn bị sẵn các văn bản pháp luật liên quan, kết hợp lấy mẫu theo quy định.
Theo kế hoạch, trước ngày 5/2/2021, các đoàn thanh tra liên ngành, các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước về ATTP tuyến quận, huyện báo cáo nhanh kết quả kiểm tra trước Tết Tân Sửu; trước ngày 20/2 báo cáo công tác đảm bảo ATTP Tết Tân Sửu để BQL an toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng tổng hợp báo cáo UBND TP. Đà Nẵng và Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế).
Theo Hoàng Nguyên
"https://thuonghieucongluan.com.vn/da-nang-lap-3-doan-lien-nganh-thanh-tra-thuc-pham-dip-tet-tan-suu-2021-a124885.html"
Link nội dung: https://doanhnghiepvaphapluat.vn/da-nang-lap-3-doan-lien-nganh-thanh-tra-thuc-pham-dip-tet-tan-suu-2021-a10608.html