Những thú vui bệnh hoạn của giới đại gia: Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn

25/12/2019 22:42

Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn

Tiêu điểm - Những thú vui bệnh hoạn của giới đại gia: Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn

Bức ảnh Beynon dắt vợ và người tình bằng dây xích gây phẫn nộ.

Travers Beynon là ông trùm thuốc lá của Úc, nổi tiếng là vị tỷ phú có lối sống ăn chơi trụy lạc, thác loạn. Trên tài khoản Instagram có hơn 200.000 lượt theo dõi, Travers Beynon thường xuyên đăng tải những bữa tiệc xa hoa với hàng loạt các người mẫu mặc bikini tham gia trong khu nghỉ dưỡng ở thành phố Gold Coastt (Úc).

Theo chia sẻ của những khách từng tham gia bữa tiệc thì vũ nữ thoát y, động vật hoang dã, siêu xe và máy bay trực thăng... là những thứ không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng do Beynon tổ chức.
Dù đã có vợ con nhưng cuộc sống của vị tỷ phú này lúc nào cũng có cả tá người đẹp kế bên. Người ta thường bắt gặp hình ảnh Beynon một bên nắm tay vợ, một bên nắm tay người tình trên phố. Điều đáng nói là vợ anh rất hài lòng với cuộc sống đó.

Năm 2015, Beynon từng bị chỉ trích dữ dội khi đăng tải bức ảnh dắt vợ và người tình mặc bikini hai mảnh đi quanh sàn nhà trong tư thế quỳ. Bức ảnh này được đăng tải lên Instagram với chú thích: "Màn trình diễn phong cách chó con của Candyman" và đã khiến cộng động mạng nổi giận, gọi đó là hành động làm nhục người khác không thể chấp nhận được.

Ăn mừng sau ly hôn bằng clip "mây mưa"

Tiêu điểm - Những thú vui bệnh hoạn của giới đại gia: Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn (Hình 2).

Vợ cũ của tỷ phú Stewart Rahr nhận 250 triệu USD sau khi ly hôn

Tỷ phú Stewart Rahr nổi tiếng với bí danh "Vua của mọi cuộc vui". Ông Rahr có cuộc hôn nhân kéo dài 43 năm, và 2 người đến với nhau trước khi ông trở nên giàu có. Vì thế, nhiều người cho rằng cặp đôi này sẽ chia đều tài sản dù kết hôn mà không tổ chức lễ cưới. Vị tỷ phú này cũng đã từng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ ly dị bởi vì nó quá đắt. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả 2 quyết định ly hôn, và vụ ly hôn đã được giải quyết êm đẹp với 250 triệu USD cho vợ cũ Carol.
 
Một tháng sau khi tỷ phú ngành dược này giải quyết xong vụ ly hôn, ông gửi đoạn băng "mây mưa" cho một số bạn bè ở New York. Đoạn băng này ghi lại cảnh “mây mưa” của tỷ phú này với 3 phụ nữ trẻ đẹp da ngăm đen, video này có nền nhạc là bài “I Don’t Care, I Love It” (nghĩa là tôi không quan tâm, tôi thích nó).

Khi được hỏi về vấn đề pháp lý của đoạn video, luật sư của ông Rahr cho biết tuy đoạn video có những cảnh nhạy cảm nhưng những người phụ nữ trong clip đều là người lớn và đồng ý tham gia một cách tự nguyện.

Tỷ phú thách thức phụ nữ giết mình bằng tình dục

Tiêu điểm - Những thú vui bệnh hoạn của giới đại gia: Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn (Hình 3).

Tỷ phú Rolf Eden được gắn với cái mác là "ông vua" của những buổi tiệc tùng.

Tỷ phú Rolf Eden là ông trùm bất động sản Berlin, là người lập ra sàn nhảy đầu tiên ở Đức. Tên tuổi của vị tỷ phú này gắn liền với những cuộc vui trụy lạc và cuộc tình đình đám. Đặc biệt, dù đã ở cái tuổi ngoài 70, nhưng ông luôn tự tin với khả năng tình dục của mình. Những người phụ nữ mà ông lựa chọn phải là những người trẻ khỏe và có kinh nghiệm về "chuyện ấy".

Ông từng tuyên bố sốc rằng: “Ước mơ thật sự của tôi là chết trên người 1 quý cô trong khi đang làm tình". Ông treo thưởng 125.000 USD (hơn 2,5 tỷ đồng) cho ai thực hiện được thách thức này.
Ngoài ra, ông Eden khoe từng trả rất nhiều tiền cho vô số phụ nữ từ nhiều nơi trên thế giới bay tới Berlin để quan hệ trong vài ngày nếu đáp ứng được các tiêu chí của .

T.D (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Những thú vui bệnh hoạn của giới đại gia: Dắt vợ và người tình mặc bikini bò trên sàn" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).